04:58 ICT Thứ hai, 24/11/2014

Thứ bảy - 07/01/2012 22:22
Cô Dương Thị Hương Giang - Phó hiệu trưởng trường TH Bù Nho

CHÂN DUNG MỘT PHÓ HIỆU TRƯỞNG
     Cô giáo Dương Thị Hương Giang sinh ngày 25/02/1977 tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Tháng 9/1997, cô tốt nghiệp sư phạm và được điều động về công tác tại trường tiểu học Bù Nho.
     Sau khi được tập thể CB, GV, NV trong nhà trường tín nhiệm; ngày 03/11/2010, cô giáo Hương Giang được UBND huyện Bù Gia Mập bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường tiểu học Bù Nho, thuộc Phòng GD&ĐT huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
     Kể từ sau khi được bổ nhiệm, người phó hiệu trưởng trẻ ấy đã luôn cố gắng thực hiện tốt công việc được cấp trên giao phó. Được hiệu trưởng nhà trường phân công quản lý chuyên môn khối lớp 4; 5 trong năm đầu được bổ nhiệm và sau đó chuyển sang quản lý khối lớp 1; 2; 3 trong năm học 2011-2012; cùng với nhiệm vụ tổ chức, tham gia các phong trào chuyên môn, phong trào mũi nhọn trong nhà trường, đồng thời chịu trách nhiệm thống kê, tổng hợp các số liệu chuyên môn để lưu trữ và báo cáo lên cấp trên, cô đã sát cánh cùng các đồng sự để đưa chất lượng dạy – học của nhà trường ngày một đi lên. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình và tinh thần sáng tạo trong công việc, cô Hương Giang đã thực hiện rất tốt phần việc mình được giao, đặc biệt là việc thực hiện hồ sơ, sổ sách.
     Trong Hội thi Hồ sơ quản lý do Phòng GD&ĐT Bù Gia Mập tổ chức ngày 30/12/2011 vừa qua, người con đất cảng được trưởng thành từ mảnh đất Bù Nho ấy đã xuất sắc đoạt giải Nhất hồ sơ của phó hiệu trưởng trong số 47 hồ sơ dự thi.
     Với phương châm “Thất bại không nản lòng, thành công không tự mãn” cô Hương Giang sẽ tiếp tục đầu tư cho công việc của mình để không phụ lòng tin tưởng của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và của cấp trên.
                                                                                                                                                                                         Bù Nho, ngày 07/01/2012

Tác giả bài viết: Xuân Lâm

nguyencuc - 09/01/2012 21:08
that bat ngo khi thay bai viet va hinh anh dang tren trang web that dep(bai viet sat voi thuc te va danh gia dung nang luc cua mot pho hieu truong tre dep nang no va day nhiet huyet)